CONTRACT VAULT - Hợp đồng thông minh thật sự cho mọi người

  15/05/2018

Contract Vault là gì?

Contract Vault là một nền tảng hứa hẹn sẽ sử dụng các hợp đồng thông minh thực sự đáng tin cậy về mặt pháp lý. Các hợp đồng có thể được mở rộng và được cho là tương lai của tiền điện tử và công nghệ blockchain.

Chúng được xây dựng ở trung tâm của trung tâm tiền điện tử ở Thụy Sĩ. Để sử dụng Contract Vault, người dùng cần ít hoặc không có kinh nghiệm hoặc kiến ​​thức kỹ thuật để tạo và tùy chỉnh hợp đồng của họ. Họ có thể tùy chỉnh nó, quản lý nó và triển khai hợp đồng ràng buộc và thực thi pháp lý thông qua các hợp đồng thông minh trên hệ thống. Làm cho việc buôn bán tài sản vật lý dễ quản lý hơn khi được ghi lại trên blockchain.

Nền tảng này là một thị trường ảo mang đến cho người dùng một hệ sinh thái sống động như thật đầy các mẫu mạnh mẽ và sẽ cung cấp cho người dùng tư vấn từ cả hai chuyên gia blockchain và pháp lý. Bạn có thể đăng ký vào hệ thống ngay tại trang web của công ty.

Contract Vault hoạt động như thế nào?

Nền tảng này được thiết kế để trở thành cây cầu sẽ ngăn cách không gian tách các hợp đồng pháp lý và các hợp đồng thông minh. Thông qua quá trình này, các khía cạnh của việc tạo ra, quản lý và tích hợp các hợp đồng, các quy trình tương ứng của họ trên blockchain có thể đơn giản. Đó là giải pháp cuối cùng sẽ giúp mọi người sẵn sàng cho một thế giới mới phát triển đầy đủ các hợp đồng thông minh và lần đầu tiên, họ sẽ thực sự thông minh và có hiệu lực pháp lý.

Toàn bộ quá trình kết hợp các hợp đồng Ricardian, với nhiều hợp đồng theo phong cách ban đầu hơn để tạo ra các hợp đồng thông minh. Cùng nhau, họ sẽ đảm bảo khả năng thực thi pháp lý cho phép chuyển các quyền vật dụng hữu hình được lưu trữ trên blockchain.

Hệ sinh thái cho nền tảng này sẽ phong phú và đa dạng và sẵn sàng để trở thành nhà tư vấn pháp lý, chuyên gia về blockchain và mật mã, và người dùng cuối cùng sẽ có thể nhận được lời khuyên của chuyên gia từ trọng tài và hòa giải.

Đó là một giao diện hoàn toàn có thể truy cập giúp mọi người có khả năng tạo, kiểm tra và quản lý các hợp đồng thông minh cá nhân của riêng họ và chỉ sử dụng thiết bị di động hoặc khả năng trình duyệt. Và trên thị trường, có một sự sắp xếp tùy chỉnh các mẫu pháp lý và kỹ thuật khác nhau có thể được sử dụng cho vô số mục đích.

Người xây dựng hợp đồng có thể được sử dụng để tạo hợp đồng thông minh hoặc sửa đổi hợp đồng mới để đáp ứng nhu cầu của người dùng và cung cấp cho họ công cụ trực quan được thiết kế để giúp ngôn ngữ xử lý tự nhiên của hệ thống. Điều này cũng kết hợp với một giải pháp nhãn trắng, có nghĩa là các công ty, tổ chức tài chính và các tổ chức khác có thể cung cấp các hợp đồng nhãn trắng của riêng họ cho người dùng của họ.

Công ty đã sẵn sàng cho doanh nghiệp và sử dụng API nâng cao để tạo và nâng cao các ứng dụng khác nhau thông qua việc sử dụng tích hợp để tăng cường quy trình của riêng họ và các hợp đồng thông minh hiện có.

Thậm chí sẽ có các kênh bán hàng hoàn toàn mới sẽ được phát triển để cung cấp quyền truy cập cho khách hàng mới với các tùy chọn tốt nhất cho quảng cáo và tiếp thị. Họ cũng khuyến khích người dùng sử dụng dịch vụ của họ.

Giải pháp

Contract Vault là nơi mà điều này sẽ thay đổi.

Người dùng có thể xây dựng SmartTemplates có thể tái sử dụng, có thể tùy chỉnh hoặc truy cập một loạt các SmartTemplates đã được xác minh, có hiệu lực về mặt pháp lý, có thể được sử dụng để tạo bất kỳ loại hợp đồng thông thường hoặc thông minh nào. Luật sư có thể tư vấn, tiếp cận với các hợp đồng thông minh an toàn và sử dụng các công cụ của chúng tôi như SmartDossiers để cộng tác với khách hàng của họ hiệu quả hơn. Các chuyên gia Blockchain có thể cung cấp chuyên môn và dịch vụ trực tiếp trên Thị trường Contract Vault . Các doanh nghiệp có thể thực hiện nhanh chóng và hiệu quả các hợp đồng (thông minh) phù hợp với nhu cầu của họ.

Chi tiết Contract Vault Token Sale

VLT (VAULT) là một mã thông báo tiện ích kỹ thuật số tuân thủ ERC-20 được triển khai trên mạng Ethereum. VLT cho phép người tiêu dùng, các công ty luật và tập đoàn sử dụng nền tảng và thị trường của Vault trong khi khuyến khích người sáng tạo nội dung tạo và duy trì các hợp đồng chất lượng cao trên thị trường hợp đồng Vault.

Ký hiệu: VLT

Loại token: Ethereum ERC-20

Tổng cung: 900.000.000

Mục tiêu tối thiểu: 1.000.000 CHF

Mục tiêu tối đa (nắp cứng): 45.000.000 CHF

Đơn vị tiền tệ được chấp nhận

Tiền điện tử: ETH

Đơn vị tiền tệ Fiat: CHF, EUR, GBP

Thẻ tín dụng chính

Ai là Behind Contract Vault?

Có một nhóm lớn các nhà đầu tư, luật sư và chuyên gia công nghệ đang di chuyển dự án về phía trước. Mỗi người trong số họ đã xác minh hồ sơ LinkedIn và có thể được xác nhận bằng cách kiểm tra nguồn gốc của họ trên hồ sơ truyền thông xã hội của họ. Thực tế là Contract Vault tiết lộ đầy đủ tất cả thông tin về những người đang làm việc trong nhóm và vị trí của trụ sở chính là một dấu hiệu rất tốt. Để đáng tin cậy, một công ty cần phải tiết lộ đầy đủ về họ là ai và họ đến từ đâu. Và Contract Vault thực hiện chính xác điều đó, họ không hề cố gắng che giấu hoặc che giấu thông tin cá nhân. Thay vào đó, họ làm việc với sự trung thực và minh bạch hoàn toàn như chúng ta có thể nói.

Để biết thêm thông tin, vui lòng truy cập liên kết bên dưới:

Website: https://www.contractvault.io/

Announcement Thread: https://bitcointalk.org/index.php?topic=3463255.0
Lightpaper: https://www.contractvault.io/files/lightpaper.pdf
Whitepaper: https://www.contractvault.io/token/#document-assets

Author:
Bitcointalk  Username: vancuongdbj
Bitcointalk Profile URL: https://bitcointalk.org/index.php?action=profile;u=1667647
Telegram: https://t.me/vancuongdbj

Myetherwallet: 0xDa56C728b2d8e64d85b6A58A1d05aa7897A95AD1

Bình luận

Tin tức mới

Bán chạy

Đánh giá xem nhiều