Đánh giá dự án Modern Finance Chain (MFX token)

  05/06/2018

Modern Finance Chain(MFChain) là gì?
Modern Finance Chain(MFChain) là một nền tảng hợp đồng thông minh công khai nhằm thu hẹp khoảng cách tiền điện tử giữa các thương gia và người tiêu dùng. Bằng cách trao quyền cho các nhà chế biến, người bán và người tiêu dùng bằng công nghệ blockchain, từ đó làm cho Thương mại điện tử nhanh hơn và có lợi hơn cho mọi người. Trong khi xây dựng trên giá trị của phí xử lý thương gia không, MFChain đang tung ra chương trình phần thưởng đầu tiên cho cả người tiêu dùng và người bán.

mfchain.jpg

MFChain hoạt động như thế nào?
Nền kinh tế kỹ thuật số là nơi người tiêu dùng có thể mua thêm hàng hóa và dịch vụ với bất kỳ cryptocurrency họ hiện đang sở hữu sở hữu của họ. Và họ có thể sử dụng nó ở bất kỳ số lượng thương gia yêu thích của họ. Đây là nơi những người có tầm nhìn là gamechangers, không chỉ vậy – mà là nơi mà những người tầm nhìn và gamechangers có thể gặp nhau và cộng tác với ý tưởng của họ để đưa họ đến với ánh sáng ban ngày. Và sau đó cuối cùng ra mắt những ý tưởng sáng tạo mới của họ để phân phối chúng như các ứng dụng trên toàn thế giới kỹ thuật số phụ thuộc nhiều vào các giao dịch không tin cậy trong bất kỳ loại tiền tệ nào mà họ thấy phù hợp để lựa chọn.

Nền tảng này cũng là nơi mọi nhà phát triển quốc tế có thể nhận được hỗ trợ đầy đủ bằng nhiều ngôn ngữ khác nhau, có khả năng và thư viện của các hợp đồng thông minh khác nhau. Mỗi người trong số họ sẽ được thiết kế để giúp thúc đẩy phát triển và triển khai nhanh nhất. Đây là một hệ sinh thái được thiết kế để ôm hôn mỗi blockchains khác nhau trong sự tồn tại, vì vậy họ có thể được chấp nhận ở một nơi như một loại cryptocurrency / blockchain điều không tưởng.

Modern Finance Chain được thiết kế để giúp thế giới áp dụng các loại tiền điện tử mới như các loại tiền thật và được xem là giống như cách mà chúng sẽ là tiền tệ truyền thống. Đó là một nền tảng sẽ giúp thế giới chuyển đổi thành một loại giải pháp mới cho các chương trình thanh toán và thưởng cho các nhà cung cấp và người tiêu dùng, giúp họ dễ dàng nắm bắt bằng cách sử dụng tiền điện tử kỹ thuật số để thực hiện thanh toán hàng ngày.

Công ty có tầm nhìn lớn hơn về tài chính sẽ tạo ra một hệ thống có nhiều tính năng và rất thông minh. Hơn thế nữa, thì bất kỳ hệ thống nào khác của bản chất của nó hiện đang trực tuyến. MF Mainnet sẽ được tích hợp đầy đủ với các loại blockchains khác nhau trên nhiều cấp độ cũng như có thể được xác minh thông qua một chuỗi quy trình nhận dạng kỹ thuật số cũng hoạt động cùng với sự tuân thủ của chính phủ khi cần thiết cũng như quyền riêng tư do người dùng kiểm soát các tính năng như không thấy trên các nền tảng khác.

Nền tảng này cũng sẽ hoạt động với nhiều loại tiền tệ cho mục đích của ICO trên nền tảng này. Và cho phép chúng được chấp nhận theo bất kỳ số lượng dự án ICO nào cần sử dụng nhiều loại tiền tệ thông qua một hình thức phát sinh và sự kiện mã thông báo trực tiếp.

Các ngôn ngữ đa lập trình cũng được sử dụng, một số trong số chúng thông qua việc sử dụng các hợp đồng thông minh tiên tiến nhất mà thế giới đã thấy, và chúng sẽ tuân thủ C ++, C #. Java, Python, NodesJS & Solidity.

Cũng có các blockchains riêng và chúng hoạt động ở cấp doanh nghiệp cho các tập đoàn sử dụng để phân phối mã của chúng trên các chuỗi tư nhân duy nhất. Và để thêm vào đó, bất kỳ giao dịch chuỗi chéo nào không có nền tảng trao đổi tập trung sẽ làm việc thông qua quy trình hoán đổi nguyên tử với quyền hạn của bên thứ ba.

Thư viện hợp đồng thông minh cũng được dựng sẵn và mang lại lợi ích cho tất cả người dùng. Cùng với vườn ươm, hệ thống đã được coi là cực kỳ sáng tạo và cung cấp tâm trí thông minh nhất với các nguồn lực mà họ cần để mang những ý tưởng tuyệt vời của họ vào cuộc sống.

mf-chain

Modern Finance Chain MFX ICO Chi tiết
Có khoảng bảy ngày cho đến khi chào bán riêng cho việc bán tiền xu là trực tiếp. ICO có số tiền tối thiểu 4.500 quỹ tối thiểu ETH cần phải được nâng lên. Với một nắp cứng là 33.000 ETH cho giới hạn cung tiền xu ban đầu. Mức đóng góp trên ICO tối thiểu là 0,1 ETH để tham gia và tối đa 200 ETH cho nhà đầu tư.

Có một cung cấp riêng của 2500 ETH với 28 triệu thẻ để phân bổ. Và presale sẽ có sẵn 5000 ETH với 36 triệu token để cấp phát. Và ICO là tổng số 24500 với 237 triệu thẻ để phân bổ.

Lịch thưởng là 10% tiền thưởng cho các nhà đầu tư đóng góp 10 – 24 Ether. Những người đóng góp 15-25 sẽ nhận được 15% tiền thưởng của thẻ và bất kỳ ai đóng góp 100 Ether trở lên sẽ nhận được 20% tiền thưởng.

Các thẻ sẽ được phân bổ với 8% cho các nhà phát triển và cố vấn, được mở khóa trong quý II năm 2019. Phần thưởng sẽ nhận được 16% và cũng tham gia vào chương trình khuyến khích. Có tổng cộng 512 triệu thẻ để tạo ghi chú cho chính bạn. Đối với phần còn lại của mã thông báo được phân bổ, giá trị đặt trước của mã thông báo là 57% hoặc 301 triệu mã thông báo tối đa có sẵn cho giao dịch mua công khai. Cuối cùng, các cải tiến và tiếp thị là 19% và mã thông báo bị khóa để hỗ trợ cho các mục đích phát triển, hoạt động và tiếp thị trong tương lai.

Thậm chí còn có bảo đảm ICO cho dự án. Đó là một tính năng ký quỹ đa chữ ký sẽ khóa bất kỳ khoản tiền nào được cấp trong phiếu mua hàng tiền xu ban đầu cho đến khi các điều kiện cụ thể được đáp ứng. Lý do cho điều này là các phương pháp sẽ đảm bảo những người đóng góp của ICO sẽ thấy các mốc phát triển mà họ cần gặp, được đáp ứng trước khi dự án có thể tiến lên và tiền xu được mở khóa.

Về cơ bản, nhóm nghiên cứu không thể chi tiêu bất kỳ khoản tiền nào cho đến khi các nghĩa vụ mà họ đã thực hiện đã được hoàn thành toàn bộ. 50% số tiền ICO bị khóa và 20% trong số đó sẽ bị khóa cho đến khi hệ thống thanh toán cho MF được phát triển và phát hành hoàn toàn. Và 30% số tiền còn lại sẽ vẫn bị khóa cho đến khi việc phát hành và triển khai hệ thống hoàn chỉnh bắt đầu.

Hệ thống quản lý ký quỹ được xử lý thông qua blockchain trực tiếp bởi hợp đồng thông minh MFX ICO được xây dựng trên blockchain Ethereum . Chúng chỉ được phân phối và khóa theo hợp đồng, và sau đó sống cho mỗi khoản đóng góp của ICO đã trải qua các giao dịch.

50% số tiền trên ICO sẽ được sử dụng cho việc phát triển và xúc tiến toàn bộ dự án khi ICO kết thúc. 50% vốn khác được nâng lên bị khóa bên trong hai ví tiền ký quỹ khác nhau.

20% vốn từ ICO sẽ bị khóa cho đến khi phát hành nền tảng chuỗi thanh toán MF đầy đủ chức năng. Ký quỹ sẽ yêu cầu sự chấp thuận của ủy ban trước khi nó có thể được phát hành. 30% số tiền ICO cuối cùng sẽ bị khóa cho đến khi toàn bộ bản phát hành của MF Chain Mainnet hoàn thành. Điều này cũng yêu cầu sự chấp thuận của hội đồng quản trị cho các ký quỹ được phát hành.

Cuối cùng, airdrop token là miễn phí trong một thời gian giới hạn cho bất cứ ai là một nhà đầu tư ban đầu và đóng góp cho cộng đồng. Airdrop sẽ có tổng cộng một triệu thẻ.

Ai đứng đằng sau MFChain?
Nhóm nghiên cứu bao gồm các lập trình viên và các nhà toán học cực kỳ cao cấp, các chuyên gia tiền điện tử, các nhà mật mã và những người có bằng tiến sĩ cũng như các nhà khoa học máy tính. Bạn có thể xem danh sách các thành viên trong nhóm hàng đầu trên trang web. Và họ hiện đang tìm cách mở rộng đội của họ. Cho dù bạn là nhà phát triển hay cố vấn, nếu bạn có thứ gì đó bạn có thể đóng góp, bạn có thể liên hệ với nhóm thông qua trang web.

Vì vậy, bây giờ có mười một đồng đội được liệt kê trên trang web của công ty. Mỗi thành viên đều có tên và chức danh trên trang web. Và nếu bạn làm nổi bật chúng, bạn có thể xem toàn bộ tiểu sử của mỗi thành viên. Nhưng không có tài khoản truyền thông xã hội nào bạn có thể xem cho bất kỳ đồng đội nào, vì vậy không có cách nào để xác thực tính xác thực của trải nghiệm của họ hoặc để biết liệu chúng có thực sự hay không. Và, một số ảnh nhóm có chất lượng cực thấp ở độ phân giải. Hy vọng rằng, sẽ có một cách để xác minh thêm các thành viên trong tương lai. Cho đến lúc đó, mọi thứ về trang web phải được thực hiện với đức tin. Và đó là điều mà cá nhân tôi có một thời gian khó khăn với tất cả các ICO gian lận hiện đang xuất hiện và biến mất trong ngành.

Sử dụng quyết định tốt nhất của bạn và thực hiện nhiều nghiên cứu hơn trước khi đầu tư với công ty. Tôi khuyên bạn nên cố gắng liên hệ với họ, để bạn có thể có thêm bằng chứng rằng họ là một công ty hợp lệ với các thành viên nhóm thực tế. Nếu họ cởi mở và minh bạch, họ sẽ không có lý do trả lời bất kỳ câu hỏi hoặc cung cấp thông tin và nếu họ không, có một cơ hội rất tốt họ là một gian lận.

Kết luận
Trang web của công ty rất kỹ lưỡng, với một bản đồ đường vững chắc và rất nhiều thông tin. Xác minh thông tin được cung cấp cho các đồng đội và thực hiện thêm một ít nghiên cứu về nhóm và công ty trước khi thực hiện các khoản đầu tư lớn. Khác với điều đó, MFChain đường may như họ là một công ty tốt để xem xét đầu tư vào. Cuối cùng, công ty không thể đầu tư vào Hoa Kỳ hay Trung Quốc – thông tin cuối cùng này sẽ khiến tôi coi chúng là một đầu tư có rủi ro cao, vì hai nước này có những quy định mạnh nhất với tiền điện tử để bảo vệ công dân của họ.

Thông tin liên hệ:
Website: http://mfchain.com/
Whitepaper: https://mfchain.com/wp/
Facebook: https://www.facebook.com/MFChain/
Twitter: https://twitter.com/ModernChain
Telegram: https://t.me/modernchain
ANN thread: https://bitcointalk.org/index.php?topic=3264121.0

Tác giá:

Bitcointalk Username: vancuongdbj
Bitcointalk Profile URL: https://bitcointalk.org/index.php?action=profile;u=1667647
Telegram: https://t.me/vancuongdbj
Myetherwallet: 0xDa56C728b2d8e64d85b6A58A1d05aa7897A95AD1

Bình luận

Tin tức mới

Bán chạy

Đánh giá xem nhiều