ICO EGRETIA – NỀN TẢNG HTML5 BLOCKCHAIN ĐẦU TIÊN CỦA THẾ GIỚI

  13/05/2018

 

Egretia là dự án ICO nhằm mục đích tạo ra công cụ và nền tảng HTML5 Blockchain đầu tiên trên thế giới. Tầm nhìn của nền tảng này là đưa 200.000 nhà phát triển hiện tại của Công nghệ Egret và 1 tỷ thiết bị đầu cuối di động vào thế giới blockchain, dự án này có ý nghĩa thiết thực và sâu rộng. Với sự tham gia cố vấn của ông “Lucas Lu” là người sáng lập côn ty 5miles và dự án Cybermiles.

ĐĂNG KÝ THAM GIA ICO

– Bán trước (Private Sale) Egretia đã bắt đầu với mức mua tối thiểu là 100ETH và tối đa là 1000ETH, hãy tham gia ngay nếu bạn là nhà đầu tư có khả năng tài chính.

– Egretia sẽ được bán công khai thông qua đối tác Tokeneed (yêu cầu KYC). 

Private Sale

➡ Bonus: + 20% (khoá trong 4 tháng), mục tiêu bán trước đạt 25.000 ETH
➡ Giá bán: 1ETH = 84000 EGT
➡ Mua tối thiểu: 100 ETH
➡ Mua tối đa: 1000 ETH
➡ Thời gian: Bắt đầu từ ngày 30/4/2018

 

Public Sale

➡ Bonus: không có, Mục tiêu bán (10.000 ETH + 6.000.000 CMT + 1.000.000ABT)
➡ Giá bán: 1ETH = 70.000 EGT
➡ Mua tối thiểu: 0,1 ETH
➡ Mua tối đa: 3 ETH
➡ Thời gian mở bán Public Sale: 8h sáng theo giờ CST, ngày 26/5/2018

⚠ Chú ý: không có bất kỳ ai trong ban quản trị Chat hay Email yêu cầu bạn chuyển ETH vào một địa chỉ ví nào đó, tất cả sẽ được liệt kê qua trang web, mọi sự mất mác khi chuyển ETH vào địa chỉ ví không qua chỉ định trên web Egretia sẽ không chịu trách nhiệm.

 

EGRETIA LÀ GÌ?

Là một giải pháp đa nền tảng, công nghệ HTML5 đã được công nhận trên toàn cầu. Nó bao gồm Internet, trò chơi điện thoại di động, video, quảng cáo và các ngành khác, với quy mô thị trường toàn cầ u của hàng trăm tỷ USD. Sau trò chơi CryptoKitties blockchain trở nên phổ biến, ứng dụng hợp đồ ng thông minh Ethereum của thêm một thành viên mới – trò chơi HTML5.

Dự án này hợp tác với Công nghệ Egret, nhà cung cấp dịch vụ công nghệ HTML5 nổi tiếng trên toàn cầu, thành lập Egretia Blockchain Lab, kết hợp với công nghệ blockchain HTML5 để tạo ra động cơ đầ u tiên trên thế giới với nền tảng blockchain HTML5, nhằm để áp dụng blockchain trong các ngành công nghiệp.

CÁC TÍNH NĂNG CỦA EGRETIA

CHUỖI CÔNG CỘNG TỰ PHÁT TRIỂN

Chuỗi công cộng này sẽ dựa trên cơ chế ủy quyền Proof of Stake được ủy quyền nhằm mục đích tối ưu hóa hiệu suất trò chơi HTML5. Bằng cách sử dụng lớp giao diện blockchain và các công cụ công cụ Egret , các nhà phát triển sẽ nhanh chóng tạo ra DApps dựa trên blockchain .

CƠ CHẾ ĐỒNG THUẬN

Các chuỗi công cộng trên nền tảng Egretia sẽ sử dụng một ủy quyền chứng minh cổ phần là cơ chế đồng thuận. Cơ chế này tương tự như một cuộc bỏ phiếu của hội đồng quản trị, trong đó chủ sở hữu đồng tiền sẽ bỏ một số lượng nhất định các nút bằng cách sử dụng cơ chế kế toán và kiểm tra.

HIỆU NĂNG CAO

Các chuỗi công cộng Egretia sẽ có quyền xử lý đồng thời cho phép tối ưu hóa hiệu suất cho các nhu cầu của ngành công nghiệp trò chơi. Nó có giao dịch nhanh mỗi thứ hai tỷ lệ. Với việc sử dụng cơ chế DPoS, khả năng mở rộng sẽ tăng lên đáng kể, giúp cho hơn 2000 giao dịch được hỗ trợ trong chuỗi thử nghiệm ban đầu. TPS sẽ được tăng lên trong tương lai phù hợp với nhu cầu kinh doanh.

ĐIỀU CHỈNH THAM SỐ THỜI GIAN THỰC

Egretia sẽ có thể thay đổi các tham số hệ thống mà không cần bifurcation. Nền tảng sẽ thay đổi các thông số thông qua bỏ phiếu sẽ được dựa trên sự đồng thuận.

BỘ PHẦN MỀM PHÁT TRIỂN HIỆU QUẢ VÀ THUẬN TIỆN

Các công cụ của Egret sẽ được sử dụng trong nền Egretia tạo nên nền tảng vững chắc cho dự án blockchain. Điều này sẽ làm cho sự phát triển ứng dụng blockchain trở nên thuận tiện, đơn giản và hiệu quả.

EGRETIA PLATFORM TOKEN KỸ THUẬT SỐ (EGRET)

Nền Egretia sẽ cung cấp các Egreten token kỹ thuật số có thể được kết hợp với các trò chơi khác và cũng được sử dụng bởi người chơi để buôn bán hàng hoá ảo một cách an toàn và hiệu quả. Mã thông báo sẽ là mã thông báo đầu tiên sẽ kết nối các trò chơi khác nhau.

TEAM CỦA EGRETIA

Team gồm những chuyên gia nhiều năm kinh nghiệm trong ngành, đủ sức đưa dự án phát triển theo lộ trình đặt ra.

Peter Huang

Nhà kinh doanh nối tiếp, từng là giám đốc kỹ thuật của Adobe Flash Platform, có 18 năm phát triển và kinh nghiệm quản lý trong ứng dụng internet và dự án game.

Dirk Meyer

Quản lý Chương trình Sr, Digital Media BU PMO tại Adobe, với hơn 20 năm kinh nghiệm trong quản lý dự án toàn cầu. Có những đóng góp sức ảnh hưởng đến kế hoạch kinh doanh chiến lược của Adobe và các chương trình sáng tạo. Ông là một người ủng hộ công nghệ blockchain và chủ đầu tư.

Yin Ma

Biên dịch và chuyên gia chuỗi công cụ, doanh nhân. Qualcomm,kỹ sư nhân viên cao cấp, kinh doanh riêng tập trung vào phần mềm và các giải pháp tư vấn. Ông đã tích lũy được gần hai mươi năm kinh nghiệm trong một loạt các phát triển hệ điều hành nền tảng biên dịch. Làm việc tại Microsoft, Absoft vv Tạo các trình biên dịch nhanh nhất cho Intel / AMD khi làm việc trong Absoft như Giám đốc phát triển trình biên  dịch.

Ross Przybylski

Một người đam mê với ngành công nghiệp trò chơi . Với hơn 15 năm kinh nghiệm trong phát triển phần mềm và 10 năm kinh nghiệm trong việc phát triển trò chơi, tập trung vào việc phát triển trò chơi tuyệt vời.

LỘ TRÌNH VÀ MỐC CỦA EGRETIA

Công cụ chuyên nghiệp của Egretia và đội ngũ công nghệ blockchain sẽ đảm bảo các mốc sẽ được giao đúng thời hạn.

Official website: http://egretia.io

Whitepaper: http://egretia.io/static/Egretia_White_Paper_V1.0.pdf
Egretia Social Media:
Telegram: t.me/Egretia
Twitter: https://twitter.com/Egretia_io
Facebook: https://www.facebook.com/Egretia.io/
LinkedIn: https://www.linkedin.com/company/egretia/
Reddit: https://www.reddit.com/user/Egretia/
Instagram: https://www.instagram.com/egretia_io/

Bitcointalk Username: vancuongdbj
Bitcointalk Profile URL: https://bitcointalk.org/index.php?action=profile;u=1667647
Telegram: https://t.me/vancuongdbj

 

Bình luận

Tin tức mới

Bán chạy

Đánh giá xem nhiều