PayVX - ICO Review

  27/04/2018

PayVX

 

Thanh toán an toàn và nhanh chóng  cho tương lai

Xin chào tất cả mọi người, đặc biệt là với cộng đồng Crypto toàn cầu, trong dịp tốt này, tôi sẽ giới thiệu một dự án mà tôi nghĩ là rất đặc biệt, được hỗ trợ bởi ý tưởng ý tưởng rất tuyệt vời, Dự án này là PayVX 

Đây là dịch vụ ủy thác duy nhất hứa hẹn thanh toán an toàn và nhanh chóng dựa trên thị trường Crypto. 

Với công nghệ blockchain, các bên liên quan đến giao dịch sẽ có thể tham gia vào một khuôn khổ an toàn. Các giao dịch sẽ xảy ra với tiền điện tử sẽ dẫn đến mối quan hệ dựa trên sự tin cậy giữa các bên khác nhau.

Tính năng ký quỹ dịch vụ

Đây là một thỏa thuận tài chính được thực hiện thông qua một dịch vụ của bên thứ ba chi phối việc thanh toán giữa hai bên. Giao dịch được thực hiện theo cách sao cho đảm bảo giao dịch được bảo mật thông qua tài khoản ký quỹ. Đó là vì khoản thanh toán sẽ được phát hành và hoàn thành khi các điều khoản và điều kiện tài khoản ký quỹ được đáp ứng. 

Dịch vụ ký quỹ rất hữu ích khi giao dịch được thực hiện với số tiền lớn. Các điều khoản nhất định có thể được liên kết với tài khoản ký quỹ để các khoản thanh toán chỉ được phát hành khi các yêu cầu này được đáp ứng. Đó là dịch vụ được cung cấp bởi trang web này.

Các dịch vụ ủy thác truyền thống khó điều chỉnh với các quy định nghiêm ngặt về quy định và thay đổi theo từng quốc gia. Tuy nhiên, khung công tác dựa trên tiền điện tử này hứa hẹn sẽ làm cho các dịch vụ ký quỹ dễ dàng và giá cả phải chăng. 

Đồng thời, các giao dịch ký quỹ sẽ được ràng buộc về mặt pháp lý và bảo mật để người dùng dịch vụ có thể dựa vào chế độ giao dịch đó.

Điều này sẽ làm việc với người mua và người bán đồng ý với các điều khoản nhất định của khung dịch vụ thanh toán ký quỹ này. 

Người mua sẽ thanh toán bằng ký quỹ PayVX nơi họ gửi thanh toán theo phương thức thanh toán được chấp thuận được tìm thấy trên hệ thống. 

Người bán sau đó được thông báo rằng tiền đã được đặt vào tài khoản ký quỹ cho họ và sau đó họ có thể gửi hoặc gửi sản phẩm hoặc dịch vụ cho người mua. 

Một khi các điều kiện mua được tìm thấy thỏa đáng bởi người mua, các quỹ tài khoản ký quỹ được phát hành cho người bán.

Bạn có nên đầu tư vào PayVX không?

Đây là một dự án hứa hẹn sẽ làm cho các dịch vụ thanh toán ký quỹ có hiệu quả hơn. Đồng thời, nó mang đến một mô hình kinh doanh độc đáo trên thị trường Crypto. 

Điều cần thiết để thấm nhuần niềm tin vào các nhà đầu tư tiềm năng là chi tiết hơn về đội ngũ quản lý và tính minh bạch của mô hình kinh doanh và cách thực hiện các bước sau trong phát triển tương lai. Điều tốt nhất là những người quan tâm đến các công ty ICO tìm kiếm thêm chi tiết về quản lý trước khi tiếp tục. 

 

Từ bây giờ, ICO đã bắt đầu và sẽ kéo dài trong ba tháng. Do đó, điều quan trọng là những người quan tâm đến việc đầu tư vào chương trình này để tìm hiểu thêm về tính khả thi của mô hình kinh doanh và đưa ra quyết định đầu tư vào ICO.

Chi tiết Token 

ERC-20 Nền tảng 

Ký hiệu: PVX 
Tổng nguồn cung: 1000.000.000 PVX

Số lượng bán: 800.000.000 PVX
Ngày bắt đầu ICO: Ngày 20 tháng 3 năm 2018 
Ngày ICO Kết thúc: ngày 4 tháng 7 năm 2018 
Giá ICO: $ 0,1.

Lộ trình:

Đội ngũ và Tư vấn  PayVX

Nhóm nghiên cứu đằng sau PayVX bao gồm Tom Nilsson là Giám đốc điều hành và người sáng lập, Noah Brady, nhà phát triển chính, Bailey Nolan là kỹ sư hệ thống và một số người khác trong vai trò hỗ trợ. 

Tổ chức này cũng trưng bày các hiệp hội với Hiệp hội Fintech Singapore và các tổ chức khác.

 

https://1.bp.blogspot.com/-3VckRPwatA4/WtDmDJXEpNI/AAAAAAAADLc/4rjLT3_cXvEuyOxtoLdMNu2JE0X9OU3yQCEwYBhgL/s640/3.png

Vì vậy, đánh giá của tôi về dự án tuyệt vời này,

Hy vọng rằng việc thêm thông tin có thể mang lại nhiều lợi ích hơn trong việc đầu tư trong tương lai, hãy thành công dự án này.

 

Để biết thêm thông tin bấm vào dưới đây:

TRANG WEB  | WHITEPAPER  | CHƯƠNG TRÌNH BOUNTY  | ANN 

TWITTER  | FACEBOOK  | TELEGRAM  | BLOG

Tác giả: vancuongdbj

Bitcointalk Profile URL: https://bitcointalk.org/index.php?action=profile;u=1667647
Telegram: https://t.me/vancuongdbj

 

Bình luận

Tin tức mới

Bán chạy

Đánh giá xem nhiều