Ngày nay, sàn gỗ công nghiệp là vật liệu ngày càng được sử dụng nhiều trong các công trình xây dựng. Với những đặc điểm ưu việt về chất lượng và thẩm mỹ cao, sàn gỗ công nghiệp là sự lựa chọn hàng đầu, thay thế cho nhiều loại gạch men truyền thống. Tuy nhiên, khách hàng khi có nhu cầu sử dụng sản phẩm này đều khá bối rối việc đưa ra quyết định bởi có nhiều loại sàn gỗ công nghiệp trên thị trường. Là nhà cung cấp uy tín trong lĩnh vực sàn gỗ công nghiệp, Trang trí nội thất C.home xin giới thiệu tới khách hàng sản phầm sàn gỗ Janmi - là sản phẩm sàn gỗ chất lượng số 1 Malaysia trên thị trường Việt Nam

Sàn gỗ Janmi là sản phẩm được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại của Đức, nhập khẩu 100% tại Malaysia, đây không chỉ là sản phẩm mang tính thẩm mỹ tự nhiên cao, mà còn được chứng nhận đạt tiêu chuẩn quốc tế về khả năng siêu chịu nước, bền vững với thời gian và được khẳng định chất lượng bởi khách hàng sử dụng:

- Đạt tiêu chuẩn ISO 14024 Viện Chất lượng Malaysia cung cấp;

- Chứng chỉ đăng ký hệ thống chất lượng do SIRIM QAS Institute For Wood Research & DRA (Đức) cung cấp.

- Huy chương vàng, cúp vàng hội chợ Triển lãm Quốc tế Vietbuil 2012,2013,2014,2015.

Ngoài sàn gỗ công nghiệp Janmi, C.home còn là nhà phân phối chính hãng, uy tín của các sản phẩm  như: Sàn gỗ Thaiever, sàn gỗ Kando ván ốp tường và trần, ốp bậc cầu thang... và các phụ kiện sàn gỗ công nghiệp khác.

Hiển thị

Lượt truy cập

  • 1
  • 464
  • 1,585,921

Bán chạy

Đánh giá xem nhiều