SMARTER THAN CRYPTO - Một dự án bạn nên đầu tư

  28/04/2018

 

Xin chào Cộng đồng những người tham gia dự án Smarter Than Crypto  và Cộng đồng những người đam mê Blockchain!

Đội ngũ Smarter Than Crypto tự hào giới thiệu chương trình tiền thưởng chính thức của mình. Trong các tuần tiếp theo, chúng tôi mời bạn tham gia vào các chiến dịch của chúng tôi và hỗ trợ chúng tôi trong việc xây dựng một cộng đồng mạnh mẽ hơn nữa.

SMARTER THAN CRYPTO (“STC”) là danh mục được mã hóa của SMARTER THAN BETA đầu tiên trên thế giới, sẽ tự động duy trì danh mục đầu tư đa dạng với tối đa 20 loại tiền điện tử hàng đầu tính theo vốn hóa thị trường.

Dự án SMARTER THAN BETA được phát triển bởi nhà quản lý đầu tư thể chế Salus Alpha Capital có thể vượt trội hơn bất kỳ chỉ số nào trong bất kỳ loại tài sản nào bằng lợi nhuận nhiều hơn 40% và rủi ro ít hơn 40%.

Chúng tôi giúp mọi người dễ dàng giao dịch và đầu tư vào các loại tiền tệ mã hóa một  loại tài sản mới

• Không có môi giới trung gian

• Lượng cung hạn chế

• Thanh khoản thông qua hợp đồng thông minh

• Giá trị không thể giảm dưới giá trị danh mục đầu tư

SMARTER THAN CRYPTO cắt giảm các khâu trung gian và do đó có thể cung cấp các chi phí thấp nhất trong ngành công nghiệp.

SMARTER THAN CRYPTO có mức phí hàng năm là 0%. SMARTER THAN CRYPTO có thể cung cấp mức phí thấp như vậy vì nó độc lập và tự động. Chiến lược chỉ mục là một tập hợp các quy tắc mà thuật toán có thể hoạt động mà không cần sự can thiệp của con người.

SMARTER THAN CRYPTO là một  token dựa trên nền tảng ERC20 của blockchain Ethereum. Hoạt động trên blockchain cho phép khả năng truy cập toàn cầu, giao dịch 24/7, minh bạch, xác minh công khai các cổ phần của SMARTER THAN CRYPTO và không mất phí như phí đắt đỏ của ngân hàng

Giá trị của Token được liên kết trực tiếp với các tài sản tiền điện tử cơ bản lên tới 20 đồng tiền hàng đầu theo vốn hóa thị trường do SMARTER THAN CRYPTO nắm giữ thông qua cơ chế sàn giá sáng tạo được thực hiện trong hợp đồng thông minh của chúng tôi. Hợp đồng thông minh cho phép người tham gia rút tiền ra để chia sẻ tài sản cơ bản của họ bất kỳ lúc nào.

Điều này có nghĩa là giá trị SMARTER THAN CRYPTO trao đổi sẽ được bảo vệ an toàn tuyệt đối - sẽ không hợp lý để bán với giá thấp hơn giá cổ phiếu của tài sản cơ bản nếu giá cao hơn được cung cấp thông qua hợp đồng thông minh và do đó không thể giảm xuống dưới giá trị danh mục đầu tư .

Người giữ thẻ được tự do bán hoặc trao đổi thẻ của họ bất kỳ lúc nào và không phải trả phí, phí môi giới hoặc phí tư vấn. Không có giới hạn.

Cơ hội duy nhất cho những người tham gia để mua những đồng Token là giai đoạn ICO. Sau giai đoạn này mọi người có thể mua nó trên các sàn giao dịch.

Bảo mật là cực kỳ quan trọng và hợp đồng thông minh đã được kiểm toán bởi một bên thứ ba độc lập. Các chuyên gia tư vấn đã được tư vấn, thực hành tốt nhất và thực hiện các quy trình xác minh danh tính mạnh mẽ để ngăn chặn các cuộc tấn công của Sybil và các. Các đồng SMARTER THAN CRYPTO sẽ được kiểm toán và báo cáo kiểm toán được thực hiện công khai sau ICO.

Danh sách đầy đủ đội ngũ và các cố vấn có sẵn trên trang web SMARTER THAN CRYPTO.

Mã STC sẽ được List trên các sàn giao dịch lớn. Nhu cầu cao từ các nhà đầu tư fiat sẽ tạo ra một mức giá cao hơn.

Cơ cấu phát hành thẻ & ICO:

Loại token: ERC20, Ethereum Blockchain
Ký hiệu: STC
Tổng cung (Hard Cap): 100,000,000
Số lượng bán: 87,000,000
Giá bán:
Pre-sale: 0.90 Đô la Mỹ (Áp dụng cho 10,000,000 tokens đầu tiên)
48 giờ đầu của giai đoạn ICO: 0.95 Đô la Mỹ
Từ sau 48 giờ đầu cho đến tuần thứ 2 của giai đoạn ICO: 1.00 Đô la Mỹ
Từ tuần thứ 2 cho đến khi kết thúc ICO: 1.05 Đô la Mỹ

Sau giai đoạn ICO sẽ không có đồng tiền mới sẽ được  tạo ra hoặc đào

Thời gian bán trước: ngày 22 tháng 1 năm 2018, từ 800 giờ UTC đến 31 tháng 3 năm 2018, 800 giờ UTC

Thời gian bán ICO chính: ngày 16 tháng 4 năm 2018, từ 8 giờ tối theo giờ UTC đến ngày 13 tháng 5 năm 2018, 8 giờ tối theo giờ UTC

Các thẻ của đội sẽ được khóa trong hơn hai năm qua một hợp đồng thông minh để điều chỉnh các ưu đãi của đội với những người tham gia ICO.


Chiến lược SMARTER THAN BETA là tài sản trí tuệ của nhà đầu tư được cấp phép và được cấp phép đầy đủ Salus Alpha Capital. Công nghệ tối ưu hóa SMARTER THAN BETA được hình thành từ 14 năm trong chiến lược quỹ phòng hộ và sẽ được sử dụng để phá vỡ thị trường ETF. Công nghệ tối ưu hóa SMARTER THAN BETA có thể làm tốt hơn bất kỳ chỉ số nào trong bất kỳ loại tài sản nào bằng cách cung cấp 40% lợi nhuận nhiều hơn với rủi ro ít hơn 40%.

 

Salus Alpha Capital đã lưu trữ tất cả dữ liệu tiền điện tử có liên quan kể từ giữa năm 2013. Sau khoảng 6 tháng giao dịch, tập dữ liệu sâu này sẽ được sử dụng để tối ưu hóa tái cân bằng và tạo ra các chiến lược giao dịch cho việc phát hành mã Token SMARTER THEN BETA trong tương lai. Những người tham gia ICO SMART CRYPTO sẽ có quyền truy cập ưu tiên vào các sản phẩm SMARTER THAN BETA khác và mã Token SMARTER THAN CRYPTO sẽ được chuyển đổi.

Đối tác của dự án:

Nếu bạn biết cách xây dựng cộng đồng của chúng tôi.

Nếu bạn biết cách truyền bá thông tin về chúng tôi.

Nếu bạn có bất kỳ ý tưởng nào cho những cải tiến khác  bạn hãy tham gia vào chương trình Bounty của chúng tôi.

Để biết them thong tin vui long tham khảo thêm tại:
WEBSITE https://www.smarterthancrypto.com/
ANN Thread : https://bitcointalk.org/index.php?topic=2779260.msg28429165#msg28429165
Bounty Thread : https://bitcointalk.org/index.php?topic=2779663.0
Whitepaperhttps://www.smarterthancrypto.com/doc/Smarter_Than_Crypto_whitepaper.pdf
Twitter : https://twitter.com/Smarter_Crypto
Facebook https://www.facebook.com/SmarterThanC
Telegram : https://t.me/stc_tokens
Reddit https://www.reddit.com/user/SmarterCrypto/
Email : hello@smarterthancrypto.com

Tác giả: Vancuongdbj

Bitcointalk Profile URL: https://bitcointalk.org/index.php?action=profile;u=1667647
Telegram: https://t.me/vancuongdbj

 Bình luận

Tin tức mới

Bán chạy

Đánh giá xem nhiều